നാൻ ( without yeast)

20170530193232

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

  • മൈദാ മാവ് 1.5 cup
  • ഗോദമ്ബ് മാവ് 1.5 cup
  • ബേക്കിംഗ്  പൌഡർ 1.5 ts
  • ബേക്കിംഗ് സോഡാ 1/4 ts
  • ഉപ്പ്( ആവശ്യത്തിന്)
  • തൈര് 3 tbls
  • പാൽ 2 tbls
  • വെള്ളം (ആവശ്യത്തിന്)
  • പഞ്ചസാര 1 ts
  • എണ്ണ 3 ts
  • ഉള്ളി വിത്ത്(onion seeds) 2 ts
  • മത്തൻ വിത്ത് (melon seeds) 2 ts

തയാറാക്കുന്ന വിധം

  • വെള്ളവും തൈരും പാലും മിക്സ് ചെയ്ത് മാറ്റിവെക്കുക.
  • മൈദാ മാവ്, ഗോദമ്ബ് മാവ്, ബേക്കിംഗ് പൌഡർ, ബേക്കിംഗ് സോഡാ, പഞ്ചസാര എന്നിവ മിക്സ് ചെയ്യുക
  • ഇതിലേക്ക് തൈര് മിശ്രിതം ചേർക്കുക
    ചേർത്ത നന്നായി കുഴക്കുക.
  • ഒരു കിച്ചൻ ടവൽ ഉപയോഗിച്ച മൂടി വെക്കുക.
  • 10 മിനിറ്റ് കഴിഞ്ഞ് ഓയിൽ ചേർത്ത് പിന്നെയും കുഴക്കുക.
  • കിച്ചൻ ടവൽ ഉപയോഗിച്ച് 2 മണിക്കൂർ മൂടി വെക്കുക.
  • ഇത് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി അതിലേക്ക് മത്തൻ വിത്തും ഉള്ളി വിത്തും ചേർത്ത് ചപ്പാത്തിയെക്കാൾ കുറച്ചുകൂടെ കട്ടി കൂട്ടി പരത്തുക.
  • തവയിൽ ചുട്ടെടുക്കാം
Advertisements

About mytastykitchenweb

hi friends.., I am Ramzeena.. welcome to my tasty kitchen... here I am presenting some tasty food recipes which I tested in my kitchen 😆....
This entry was posted in Food, recipe, Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s